เกมส์ยิงปลา Star Vegas

เกมส์ยิงปลา ปลาตายง่าย ได้เงินเร็ว รวยจริง!!

เกมส์ยิงปลา เป็นอย่างไร?

เกมส์ยิงปลา เกมส์ออนไลน์สุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพราะมีกราฟฟิคสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้น เกมส์ยิงปลารูปแบบใหม่ ปรับปรุงระบบให้เล่นง่ายขึ้น สามารถเล่นผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนระบบ IOS และ Android พร้อมไอเท็มหลากหลายในเกมส์ รวมทั้งยังมีบอสปลาใหญ่ที่ดูอลังการ ทำให้เพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม ในเกมส์มีความท้าทาย สนุกสนาน เรากล้าการันตีในเรื่องผลตอบแทนและแจ็คพอตที่แตกได้ง่ายมาก ไปสนุกพร้อมกันได้เลย!

**เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน โอกาสทำเงินสูง เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มต้นกระสุนเพียง 0.1 บาท**

หลักการทำเงินจากเกมส์ยิงปลาออนไลน์

คือ การยิงปลาให้ตายคุณจึงจะได้รับเงินรางวัล โดยกระสุนที่ใช้ในการยิงก็คือเงินทุนของคุณเอง ซึ่งสามารถปรับเพิ่มและปรับลดปริมาณเงินต่อกระสุนหนึ่งนัดได้ ยิ่งยิงกระสุนเยอะก็ยิ่งใช้เงินเยอะ และปลาแต่ละตัวมีมูลค่าของเงินรางวัลแตกต่างกันไป

ลักษณะปืน

 1. ปืนใหญ่ - ยิงระยะประชิด เหมาะสำหรับ บอสปลาใหญ่ ปืนใหญ่เป็นปืนที่ยิงกระสุนออกไปทีละนัด ยิงง่าย แรง สามารถควบคุมความถี่ในการยิงได้
 2. ปืนใหญ่X2 - ยิงระยะประชิด เหมาะสำหรับ บอสปลาใหญ่ ซึ่งจะให้ทำปลาตายไว รวยเร็วขึ้น ปืนใหญ่X2 นี้จะยิงออกมาทีละ 2 นัด ต่อครั้งในการยิง
 3. ปืนไฟฟ้า - ใช้ยิงกับปลาตัวไหนก็ได้ หรือจะเจาะจงปลาที่คุณต้องการ โดยเฉพาะบอสปลา

ลักษณะปลา

 1. ปลาทั่วไป : ปลาที่เราใช้เก็บคะแนนแบบธรรมดา โดยปลาตัวเล็ก ตายง่าย แต่เราก็จะได้เงินเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าปลาตัวใหญ่ขึ้น เมื่อเรายิงตายก็จะได้เงินที่เพิ่มสูงขึ้น แต่ก็จะตายยากด้วยเช่นกัน
 2. ปลาไอเท็ม : ปลาเหล่านี้จะมีลักษณะเฉพาะและมีความสามารถพิเศษที่ติดตัวมา ซึ่งเราจะสังเกตได้ว่าปลามีหน้าตาแปลกประหลาด บ้างจะมีวงแสงล้อมรอบ หรือเป็นสัตว์น้ำอื่นๆ เช่น ปู แมงกระพรุน ม้าน้ำ ซึ่งเมื่อปลาไอเท็มเหล่านี้ตาย เราจะได้ไอเท็มพิเศษที่ติดตัวปลามาด้วย หรือแม้แต่ปลาไอเท็มบางตัวตายแล้วจะระเบิดตัวเอง ทำให้ปลาที่อยู่รอบๆ ตายไปด้วย ทำให้เราได้เงินมาฟรีอีกด้วย
 3. ปลาบอส : เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดภายในเกมส์ มีลักษณะที่พิเศษมากที่สุด เช่น มังกร เทพเจ้าจีน เมื่อปลาชนิดนี้ตาย คุณจะให้รางวัลอย่างมหาศาลและคุ้มค่ามากที่สุด
  • บอสปลาเสือ เป็นบอสที่แว่บไปแว่บมา บอสนี้ฆ่าไม่ยาก แต่ถ้าอยากให้ตายเร็วๆแนะนำให้ใช้กระสุนมิดไซส์จะดีกว่า
  • บอสแมงกระพรุน บอสตัวนี้จะเคลื่อนไหวช้า และอึดพอสมควรอาจจะต้องใช้เวลานานในการฆ่า
  • บอสปลามังกร เป็นบอสที่ชอบโผล่ออกมาขวางเป้าหมายของเรา อาจทำให้เป้าหมายเราหลุดไปได้ และอีกอย่างบอสตัวนี้ถือได้ว่าเป็นบอสที่มีพลังมากเหมือนกัน
  • บอสปลาหมึก เป็นบอสสลับสับเปลี่ยน หมายความว่า ทำให้เราจำไม่ได้ยากว่าเรายิงปลาตัวไหนไปแล้ว การยิงบอสนี้แนะนำว่าให้ใช้ปืนสายฟ้าในการฆ่าให้ไวขึ้น

เคล็ดไม่ลับแต่ได้เงินเร็ว

 1. เมื่อคุณเพิ่งเริ่มเล่น ยังมีเงินทุนน้อย ควรซื้อกระสุนลูกเล็ก และควรเริ่มที่นัดละ 1 บาท เป็นอย่างน้อยและให้ไล่ยิงแต่ปลาตัวเล็กๆ ก่อนเพื่อสะสมเงินรางวัล เมื่อมีทุนที่เพิ่มขึ้นค่อยเปลี่ยนเป็นกระสุนใหญ่
  *ไม่ควรอย่างยิ่งในการยิงปลาใหญ่หรือบอสตั้งแต่เริ่ม
 2. รอจังหวะที่มีการเปลี่ยนฉาก (ฤดูปลา) เพราะจะเป็นจังหวะที่มีปลาจำนวนมากออกมาให้ยิงแบบไม่ยั้งกันเลย รวมถึงจะมีบอสปลาออกมาให้เก็บรางวัลแจ็คพอตกันด้วย
 3. ไม่ควรกดยิงปืนรัวๆ หรือกดเกมส์ค้าง นอกจากจะทำให้เปลืองกระสุนและสิ้นเปลืองเงินเดิมพันแล้ว ยังเสี่ยงทำให้ระบบเกมส์ค้าง และเราอาจจะไม่ได้รับเงินรางวัลอีกด้วย
 4. รอจังหวะยิงปลาต่อจากคนอื่น ที่มีผู้เล่นอื่นเริ่มยิงก่อนอยู่แล้ว ซึ่งโอกาสที่ปลาเหล่านั้นจะตายในจังหวะที่เรายิงต่อมีอยู่สูงมาก

เกมส์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เกมส์ยิงปลา - Star Vegas

เกมส์สล็อต - Star Vegas

เกมส์ป๊อกเด้ง - Star Vegas

TOP